Chi Tiết

ABOUT US

Chào mừng Quý khách hàng đến với chúng tôi, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NHẬT DUY được thành lập năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp trong lĩnh vực Bảo trì, Sữa chữa và Vận hành (Maintenance, Repair, and Operations) cho các nghành công nghiệp như: Dầu khí, Nhà máy Điện, Nhà máy Đạm, Nhà máy Hóa Chất, Nhà máy Thực Phẩm và các nghành Công nghiệp khác.
 
Bên cạnh đó, Nhật Duy là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, kinh doanh dụng cụ, thiết bị cơ khí, thiết bị đo lường, thiết bị dầu khí hàng hải như: Kim bấm cos, lưỡi cưa, máy cắt tole, sung phun sơn, thước kẹp, dụng cụ cầm tay, bánh xe, ống hơi treo, thiết bị đo độ rung, thước đo kiểm tra mối hàn, xuồng cứu sinh, tời dây, tời xích v.v...

Nhằm để mang đến giải pháp cũng như dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi luôn luôn học hỏi, phát triển và tiếp cận nhiều nguồn sản phẩm chất lượng cao trên thế giới để cung cấp đến Quý khách và đảm bảo việc không phải dừng thiết bị bảo dưỡng do các lỗi xảy ra từ việc cung cấp sản phẩm kém chất lượng.

Với phương châm là đối tác lâu dài và đáng tin cậy của khách hàng, chúng tôi luôn có đội ngủ nhân sự chuyên nghành kỹ thuật sẳn sàng hổ trợ, chia sẽ và xử lý các vấn đề tại văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 Sự đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo đã giúp NHẬT DUY trở thành đại diện của nhiều hãng lơn trên thế giới trong ngành thiết bị dụng cụ như:
 
JBE - KOREA - Chuyên cung cấp Thiết Bị Nong Ống - Chuyên cung cấp Máy Cắt Vát Mép Ống Thép Và Các Thiết Bị Chuyên Dùng Ngành Ống Thép
 

LPS - USA - Chuyên cung cấp chất chống rỉ sét, bôi trơn, MRO cho thiết bị công nghiệp
 
 
 
 
Ngoài ra, Nhật Duy còn làm đại lý của nhiều hãng khác.
 
 Trân Trọng Phục Vụ Quý Khách